Thủ ThuậtVN

Tắt BKAV tạm thời trên máy tính

Bạn đang xem bài viết Tắt BKAV tạm thời trên máy tính của Aloccw.com. Cùng Aloocw tham khảo bài viết Tắt BKAV tạm thời trên máy tính bên dưới!

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không muốn Bkav chạy trên máy tính của mình thì việc tắt Bkav tạm thời trên máy tính là một giải pháp rất phù hợp.

Bkav là phần mềm diệt virus khá phổ biến với người Việt Nam và hiện đang chiếm tỷ lệ người dùng sử dụng phần mềm này khá cao, đặc biệt là phần mềm Bkav Pro. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết cách tắt Bkav tạm thời trên máy tính khi bạn sử dụng phiên bản Bkav trả phí (Bkav Pro).

HƯỚNG DẪN TẮT BKAV TRÊN MÁY TÍNH

Trong trường hợp bạn muốn tạm thời tắt Bkav trên máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây,

Đối với điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn nhìn vào góc dưới cùng bên phải của thanh Thanh tác vụ Gần màn hình hiển thị thời gian trên máy tính, bạn sẽ thấy biểu tượng Bkav đằng kia.

tat bkav trên máy tính

Bước 2: Bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Bkav, một cửa sổ mới hiện ra như hình dưới đây:

tat bkav tam tho on computer 2

Bước 3: Cuối cùng thì bạn chọn Lối ra tắt Bkav tạm thời trên máy tính là thành công.

tat bkav tam tho on computer 3

Vì vậy, tôi vừa chỉ cho bạn cách Bạn đã tắt BKAV tạm thời trên máy tính của mình chưa?. Trong trường hợp bạn muốn bật lại, hãy tìm phần mềm BKAV trong Startmenu và bấm bật để phần mềm tự động chạy, bảo vệ dữ liệu của bạn.

BKAV là một trong những phần mềm diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính của bạn khá tốt, điểm nổi bật là nó cập nhật, phát hiện các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, spyware, các mẫu virus mới nhất, … Theo đánh giá của chúng tôi nếu bạn chưa sử dụng công cụ để bảo vệ máy tính của bạn, bạn nên sử dụng BKAV.

Nếu chưa cài đặt Bkav Pro, bạn có thể tải Bkav Pro tại đây: Bkav Pro

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-bkav-tam-thoi-tren-may-tinh-40115n.aspx
Chúc may mắn.

Xem thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục: Thủ Thuật

#Tắt #BKAV #tạm #thời #trên #máy #tính

Back to top button